TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Bao Cao Su Okamoto Dot De Hot

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Bao Cao Su Okamoto Dot De Hot - Gai nổi toàn thân, Hơi ấp lan tỏa khi sử dụng

Tình Trạng: còn hàng

205.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Okamoto Dot De Hot dòng bao cao su cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với chất lượng vượt trội so với các loại bao thông thường trên thị trường. Sản phẩm sở hữu mọi tính năng vượt bậc của một sản phẩm chất lượng cao với gai nổi toàn thân, tạo cảm giác ấm áp thăng hoa cho cả nam và nữ khi quan hệ.


Bao Cao Su Okamoto Dot De Hot có gai 1 Bao Cao Su Okamoto Dot De Hot là một trong những dòng bao độc nhất sở hữu đa tính năng được tích hợp trong một sản phẩm. Là dòng bao cao su gai kích thích cảm giác mạnh nhưng cũng vô cùng mỏng, mềm mại mang đến cho người sử dụng cảm giác thật như không sử dụng bao, truyền nhiệt nhanh, lượng gel bôi trơn cao giúp cả hai dễ dàng nhập cuộc và trơn mượt xuyên suốt cuộc yêu và hơn hết là cảm giác ấm áp sung sướng khi quan hệ chỉ có thể xuất hiện ở những sản phẩm cao cấp.


Sản phẩm được sử dụng cho rất nhiều trường hợp và đối tượng khác nhau như: phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, sử dụng an toàn khi cho các loại đồ chơi tình dục như âm đạo giả và dương vật giả.


Size: 52mm


Thương Hiệu: Okamoto Nhật Bản

SHOP TRAI TIM.COM - SHOP BÁN TẠI HÀ NỘI - SÀI GÒN - GIAO HÀNG SIÊU TỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Đại Lý Phía Bắc: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đại Lý Phía Nam: Quận 11 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 093 998 2696