TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm

Thuốc trị xuất tinh sớm cho nam giới món đồ chơi tình dục, kéo dài thời gian chốn phòng the được anh em nam giới săn tìm nhiều nhất với mục đích kéo dài thời gian quan hệ giúp vợ hay người tình thỏa mãn, đây cũng là phương pháp hữu hiệu và đơn giản dành cho nam giới không may mắc vấn đề về xuất tinh sớm, hoặc với những nam giới bình thường nhưng muốn kéo dài lâu hơn vì vợ quá sung mãn và hưng phấn cũng tìm đến phương pháp hiệu quả nhanh và an toàn này.

Nhưng hiện tại trên thị trường với vô số mặt hàng trị xuất tinh sớm khác nhau, nguồn gốc xuất xứ không rõ dàng và vô vàn mức giá từ 50.000 đến cả triệu đồng, với nhiều hình thức như thuốc viên hay thuộc dạng xịt hoặc kem bôi.

Nhằm đảm bảo sức khỏe và độ an toàn khi sử dụng, không gây tác dụng phụ DoChoiTinhDucSuong.Com chỉ bán những loại thuốc xịt trị xuất tinh sớm hoặc kem bôi trực tiếp lên dương vật.

Chúng tôi luôn cam kết 100% mặt hàng đúng chất lượng với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và giá thành đúng như đề xuất của đơn vị sản xuất cũng như nhà phân phối, nhằm giúp quý khách tránh được tình trạng nâng khá, khống giá tràn lan như hiện này.

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm

Gel trị xuất tinh sớm Emla

Gel trị xuất tinh sớm Emla

150.000 ₫

Set Descending Direction