TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Bao cao su đôn dên lưới rung G-SPOT VIBRATION

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Bao cao su đôn dên lưới rung G-SPOT VIBRATION

Tình Trạng: còn hàng

405.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Bao cao su đôn dên G-SPOT VIBRATION dòng bao cao su độc lạ là món đồ chơi tình dục đang rất được ưa chuộng với nhiều tính năng được tích hợp trên sản phẩm. G-SPOT VIBRATION có thiết kế hình dương vật vì vậy thì đeo sản phẩm ôm khít cậu nhỏ cộng với những khe hở dạng lưới giúp dương vật và âm đạo hòa quyện vói nhau không khoảng cách. Toàn thân G-SPOT VIBRATION là những đường gân đan xen với nhau mang đến cảm kích thích thích mạnh mẽ trong âm đạo khi nam giới nhấp thụt.


Bao cao su đôn dên lưới rung G-SPOT VIBRATION 1 Sản phẩm mang đến cảm giác tình dụng mãnh liệt và táo bạo, vì vậy khi dùng nam giới lên thoa 1 chút gel bôi trơn xung quanh bao trước khi quan hệ. Điểm đặc biệt sản phẩm được gắn cục rung chính giữa thân bao, sóng rung dễ dàng truyền khắp âm đạo giúp massage kích thích nữ giới sướng đến tột độ. Sản phảm có quai đeo, dùng đeo trực tiếp vào phần bừu dương vật vì vậy không thể tuột bao trong quá trình quan hệ.


Bao cao su đôn dên lưới rung G-SPOT VIBRATION 2 Bao cao su đôn dên lưới rung G-SPOT VIBRATION 3 Ngoài tác dụng sử dụng như một chiếc bao cao su đôn dên thông thường sản phẩm còn là một chiếc dương vật giả đa năng với sóng rung mạnh mẽ khi được đeo vào những loại dụng cụ thủ dâm hình trụ như: trái dưa chuột, dương vật giả...


Kích thước: 14cm * 3.5 cm


Sản xuất: Baile - Hồng Kông


Bao cao su đôn dên lưới rung G-SPOT VIBRATION 4 Cách dùng:


+ Đeo trực tiếp vào dương vật, phần quai đeo dùng deo trực tiếp vào phần bừu. Trước khi quan hệ nên thoa một lớp gel bôi trơn trước khi quan hệ.