TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

bộ sưu tập 10 dụng cụ phòng the

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Bộ Sưu Tập 10 Dụng Cụ Phòng The Cao Cấp

Tình Trạng: còn hàng

1.100.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Nếu đã từng xem qua những bộ phim người lớn thì hầu như Anh, Chị, Em đều cảm thấy rất thân thuộc và quen mắt với những dụng cụ hỗ trợ phòng the như: dây trói, xích đeo hay bịt mắt, và còn rất nhiều dụng cụ độc đáo khác. Những sản phẩm này nhìn thì có vẻ hầm hố nhưng lại vô cùng an toàn cho người sử dụng. Tất cả dụng cụ với cách sử dụng đơn giản, nó là những sản phẩm trang sức thời trang dành riêng cho chốn phòng the, giúp cả hai tạo cho mình những cảm xúc tình dục độc đáo và vô cùng sáng tạo. Từ đó bạn tình sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn với vẻ đẹp hoang dại và cuồng nhiệt. Dụng cụ phòng the là món đồ chơi tình dục sử dụng được cho cả nam và nữ theo chúng tôi là không thể thiếu dành cho các cặp vợ chồng hay tình nhân.


10 món dụng cụ bao gồm: bịt mắt, dây trói, khóa tay, khóa chân, khóa cổ, phết mông, khóa tay chân, khóa hàm, kẹp ngực, roi da.


bộ sưu tập 10 dụng cụ phòng the 1 bộ sưu tập 10 dụng cụ phòng the 2 bộ sưu tập 10 dụng cụ phòng the 3 bộ sưu tập 10 dụng cụ phòng the 4 bộ sưu tập 10 dụng cụ phòng the 5 Để có một đêm bốc lửa anh em có thể sử dụng thêm các loại bao cao su có tính năng độc lạ và không quên thêm cho mình 1 tuýt gel bôi trơn giúp cuộc yêu thêm ướt át và trọn vẹn hơn.


=============Khám Phá Các Loại Búp Bê Tình Dục Độc Đáo=============


bộ sưu tập 10 dụng cụ phòng the 6 bộ sưu tập 10 dụng cụ phòng the 7 Sản phẩm được sản xuất từ da, sợi tổng hợp và nỉ mang đến sự mềm mại và thân thiện khi sử dụng. Dụng Cụ Phòng The chỉ dành riêng cho việc sinh hoạt vợ chồng, tăng cảm giác khoái lạc cho cả nam và nữ khi dùng.


Thể loại: dụng cụ chốn phòng the


Xuất xứ: Nhật Bản

SHOP TRAI TIM.COM - SHOP BÁN TẠI HÀ NỘI - SÀI GÒN - GIAO HÀNG SIÊU TỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Đại Lý Phía Bắc: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đại Lý Phía Nam: Quận 11 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 093 998 2696