TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Máy Mát Xa Nhũ Hoa Và Máy Tập To Ngực

Máy mát xa nhũ hoa và tập to ngực dòng đồ chơi tình dục được chị em ưa chuộng nhất sau 2 dòng sản phẩm:trứng rung và bao cao su gai.

Máy mát xa nhũ hoa dụng cụ kích thích sung sướng khoái cảm cực đã ở vùng ngực hoạt động theo cơ chế, sợi silicone quay tròn kích thích nhũ hoa "giúp thư giãn và tăng khoái cảm trong đời sống tình dục". Anh em thường nói vui rằng "máy mát xa vú sướng chảy cả sữa". Đối với chị em độc thân lâu ngày hoặc chồng đi công tác dài ngày, đơn giản chị em chỉ cần một máy mát xa ngực kết hợp với chiếc dương vật giả đa năng thì sướng khỏi nghĩ, chẳng cần đến trai già làm gì, vì giờ đây thỏa mã tình dục đơn giản chỉ cần công cụ.

Máy tập to ngực dụng cụ dành cho nữ giới có kích thước vòng một không như ý, hay phụ nữ sau sinh ngực chạy sệ. Sản phẩm hoạt động với nguyên tắc vật lý bơm hút chân không. Với dòng máy nâng ngực chỉ cần chị em sử dụng từ 4 đến 6 tuần là đạt đến hiệu quả rõ rệt. Sản phẩm với chế cơ hoạt động cực kỳ an toàn, với dòng sản phẩm này chị em hoàn toàn có thể tránh xa những cuộc phẫu thuật nâng ngực tốn kém và rất nguy hiểm đến sức khỏe thậm chí là tính mạng.

Máy Mát Xa Nhũ Hoa Và Máy Tập To Ngực

Set Descending Direction