TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Âm Đạo Giả Japan Vibrator

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Âm Đạo Giả Japan Vibrator - Gái Xinh Đến Từ Nhật Bản

Tình Trạng: còn hàng

1.460.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Âm Đạo Giả Japan Vibrator có thiết kế giống thật. Màu da hồng hào mềm mịn, lỗ âm đạo giả se khít mang đến cho người sử dụng cảm giác như được quan hệ với bạn gái còn trinh trắng. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu silicone mềm mịn cho cảm giác như sờ vào âm đạo.


âm đạo giả japan vibrator 1 Âm Đạo Giả Japan Vibrator có đế gắn mọi mặt phẳng như: nền nhà, nhà tắm, bàn, nghế... tạo ra rất nhiều tư thế quan hệ khác nhau như đang có bạn tình bên cạnh. Japan Vibrator là dòng đồ chơi tình dục đa tính năng vì vậy mọi cung bậc sướng nhất trong tình dục đều được tích hợp trong sản phẩm. Chỉ cần 2 pin AAA là anh em nam giới có thể tha hồ tận hưởng sóng rung đa tốc độ được tích hợp trong sản phẩm, từ nhẹ nhàng massage dương vật đến sóng rung mạnh mẽ kích thích lúc cao trào chuẩn bị lên đỉnh.


âm đạo giả japan vibrator 2 âm đạo giả japan vibrator 3 Trước khi yêu vói Âm Đạo Giả Japan Vibrator nam giói cần chuẩn bị 1 hộp bao cao su hoặc tuýt gel bôi trơn giúp âm đạo được trơn ướt và dễ dàng quan hệ hơn và mang lại khoái cảm chân thật nhất cho người sử dung.


Sản xuất: AK Hot - Hồng Kông


Xuất xứ: Nhật Bản


âm đạo giả japan vibrator 4 Cách dùng:


+ Đây là dòng dụng cụ đa năng vì vậy nam giới có thể gắn vào mọi mặt phẳng tùy ý hoặc cầm tay thủ dâm.


+ Nếu muốn rung kích thích có thể nắp 2 pin dưới phần đáy sản phẩm sau đó bật chế độ rung.