TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm JO Prolonger

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm JO Prolonger

Tình Trạng: còn hàng

780.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm JO Prolonger không chỉ gây ấn tượng bởi tính năng mạnh mẽ mà còn thiết kế vỏ ngoài cá tính thể hiện sức hút dễ dàng chinh phục bạn. Điều trị xuất tinh sớm bằng cách sử dụng chai xịt JO Prolonger là một giải pháp hiệu quả an toàn và không gây tác dụng phụ nhờ khả năng làm giảm cảm giác bị kích thích khi dương vật cọ xát vào âm đạo, kéo dài thời gian cực khoái được lâu hơn bình thường rất nhiều. Sản phẩm chính là thứ vũ khí bí mật mà nam giới đặc biệt là những chàng trai sinh lý yếu sử dụng để gây ấn tượng và làm cho bạn tình phải bất ngờ, chàng sẽ bỗng dẻo dai và dư sức lạ thường, dễ dàng chinh phục đem lại sự thỏa mãn cực đã khiến nàng sung sướng. Nàng chỉ còn biết nằm im rên rỉ và muốn làm tình với bạn mãi không thôi.


thuốc xịt chống xuất tinh sớm JO Prolonger xuất xứ mỹ Để kích thích hơn và có những trải nghiệm mới bạn có thể kết hợp JO Prolonger với những loại đồ chơi tình dục như dương vật giả giúp kích thích tối đa khoái cảm cho nữ giới.


Hiện DoChoiTinhDucSuong.com đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt khi khách hàng mua thuốc xịt JO Prolonger với bất kỳ một loại dương vật giả hoặc âm đạo giả nào, quý khách đều sẽ nhận được một phần quà đặc biệt là một hộp bao cao su kéo dài thời gian quan hệ trị giá 120.000 vnđ.


Xuất xứ: Mỹ


Hãng sản xuất: JO


Quy cách: Chai xịt 60ml

SHOP TRAI TIM.COM - SHOP BÁN TẠI HÀ NỘI - SÀI GÒN - GIAO HÀNG SIÊU TỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Đại Lý Phía Bắc: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đại Lý Phía Nam: Quận 11 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 093 998 2696