TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Apex Spray

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Apex Spray

Tình Trạng: còn hàng

800.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Apex Spray là sản phẩm hỗ trợ sinh lý tình dục nam với khả năng ngăn ngừa xuất tinh sớm hiệu quả mang lại cho đôi bạn những giây phút ân ái mãn nguyện tuyệt vời. Sản phẩm được tạo ra dựa trên những nghiên cứu khoa học để tác động tới cơ chế gây xuất tinh sớm ở nam giới đó là sự nhạy cảm quá mức khi dương vật nhận những xung điện kích thích, từ đó mất kiểm soát và nhanh chóng xuất tinh ngay khi vừa lâm trận. Với thành phần chứa chất Lidocain là một chất gây tê nhẹ trên bề mặt thường được dùng trong y khoa với độ an toàn cao và không hề gây ra tác dụng phụ, sản phẩm có khả năng gây tê nhẹ tạm thời lên vùng dương vật, giảm sự nhạy cảm thái quá nên nam giới hoàn toàn có thể tự chủ và kiểm soát tốt sự xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ có khi lên tới 30 phút là chuyện nhỏ. Chính vì vậy, Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Apex Spray được coi là thứ vũ khí lợi hại để nam giới nâng cao phong độ và chinh phục khiến bạn tình phải bật thét vì sung sướng.


thuốc xịt Apex Spray kéo dài thời gian quan hệ lên đến 20 phút Xuất xứ: Mỹ


Hãng: Healthy Vibes


Quy cách: Chai xịt 64ml


Sử dụng đơn giản và thuận tiện với Apex Spray, chỉ cần đơn giản xịt 1 đến 2 nhát vào phần đầu dương vật, xịt trước khi quan hệ 5 đến 10 phút...thời gian kéo dài có thể lên đến 15 đến 20 phút.


Apex Spray dễ dàng sử dụng và kết hợp với các loại bao cao su mà bạn thích như: các loại bao cao su gai hoặc bao cao su siêu mỏng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết tình trạng của bạn thế nào, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn để tìm ra những phương pháp hỗ trợ tốt nhất.

SHOP TRAI TIM.COM - SHOP BÁN TẠI HÀ NỘI - SÀI GÒN - GIAO HÀNG SIÊU TỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Đại Lý Phía Bắc: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đại Lý Phía Nam: Quận 11 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 093 998 2696