TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Gel bôi trơn One Touch lấy lại độ ẩm tự nhiên cho vùng kín như thuở xuân thì

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Gel bôi trơn One Touch lấy lại độ ẩm tự nhiên cho vùng kín như thuở xuân thì

Tình Trạng: còn hàng

145.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Gel bôi trơn One Touch là dòng sản phẩm hữu ích chuyên dụng cho chuyện phòng the đôi lứa với tính năng tuyệt vời là tái tạo và bôi trơn cho vùng âm đạo, giúp việc giao ban đôi lứa trở nên ngọt ngào và thoải mái tự nhiên vô cùng. Gel bôi trơn One Touch thiết kế tiện lợi với màu xanh dịu mát, hương thơm tự nhiên nhẹ nhàng, thành phần gốc nước với độ pH trung tính an toàn cho vùng kín của chị em phụ nữ, rất dễ dàng sử dụng và vệ sinh sạch sẽ sau quan hệ. Sản phẩm thuộc dòng đồ chơi tình dục trợ thủ đắc lực cho những cô nàng khô hạn, thiếu chất nhờn khiến việc quan hệ trở nên áp lực và đau rát hơn. Bạn có thể thoa nhiều lần để đạt độ ẩm tự nhiên như ý.


Hãy khiến cho bạn tình của mình phải ngạc nhiên và ngỡ ngàng hạnh phúc khi được "yêu" thật trọn vẹn như thủa ban đầu với gel bôi trơn One Touch.


gel bôi trơn one touch tăng độ âm tự nhiên cho âm đạo Xuất xứ: Thai Lan


Thương hiệu: One Touch


Quy cách: Gel tuýp 75ml


- Đọc kỹ hướng dẫn in ngoài vỏ hộp


- Bóp gel ra lòng bàn tay rồi bôi lên dương vật hoặc xung quanh âm đạo, lượng gel nhiều ít phụ thuộc vào mức độ khô hạn của âm đạo.


- Tránh nhiệt độ cao và bảo quản nơi khô thoáng.


*Lưu ý đặc biệt: Nếu bạn bị khô hạn dài ngày, gây đau rát khi quan hệ mà khi đó gel bôi trơn đã hết khiến bạn không kịp chuẩn bị cho cuộc yêu chọn vẹn, thì đeo bao cao su cũng là một cách hay giúp cải thiện tình trạng khô hạn.