TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

bao cao su đôn dên rắn trườn

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Bao cao su Đôn dên rắn trườn - cho tình yêu tươi mới đầy mãnh liệt

Tình Trạng: còn hàng

200.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Bao cao su Đôn dên Rắn trườn là sản phẩm đặc trưng của dòng bao cao su đôn dên với mục đích chính là đôn kích thước dương vật lên to và khủng hơn để ôm khít âm đạo cũng như đem đến những kích thích đã đời nhất cho phái nữ. Khác biệt với các dòng đôn dên khác, bao cao su Đôn dên Rắn trườn thiết kế có hình dáng rắn quấn quanh, cùng chiếc lưỡi rắn dài và mềm mại ở đầu bao để kích thích sâu mỗi khi dương vật đưa đẩy, giống như cảm giác được chú rắn nhỏ nhẹ nhàng trườn trên thành âm đạo, massage khiến nàng cực khoái. Sản phẩm rất được lòng các cặp đôi thích cảm giác mạnh trong tình dục hay những cặp đôi muốn thay đổi không khí làm mới tình yêu thêm mãnh liệt hơn. Sản phẩm có thể sử dụng được nhiều lần sau khi vệ sinh sạch sẽ.


bao cao su đôn dên rắn trườn gân gai nổi Bao cao su Đôn dên rắn trườn được sản xuất từ chất liệu Silicon y tế mềm mại, không gây dị ứng dù nàng có cơ địa và nàn da mẫn cảm. Sản phẩm thuộc dòng đồ chơi tình dục được ưa chuộng với phong cách thiết kế đôn dên tăng kích thước dương vật cả về chiều ngang lẫn chiều dài với gai và gân lớn nổi toàn thân.


Đôn dên rắn trườn sử dụng như các loại bao cao su thông thường với chức năng phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.


Kích thước: 12,5 cm


Xuất xứ: Nhật Bản

SHOP TRAI TIM.COM - SHOP BÁN TẠI HÀ NỘI - SÀI GÒN - GIAO HÀNG SIÊU TỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Đại Lý Phía Bắc: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đại Lý Phía Nam: Quận 11 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 093 998 2696