TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

bao cao su innova đen

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Bao Cao Su Gai, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Innova Đen

Tình Trạng: còn hàng

95.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Bao Cao Su Gai, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Innova Đen có đầy đủ những tính năng của những món đồ chơi tình dục hay các loại gel, thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ. Vì sao lại nói như vậy? Thiết kế của bao sẽ trả lời bạn câu hỏi đó. Với hàng trăm hạt li ti phủ khắp thân bao tăng cường khả năng cọ xát vào thành âm đạo, đánh thức mọi điểm nhạy cảm của chị em, khiến chị em sướng tê, như vậy có khác nào một món đồ chơi chuyên massager kích thích điểm G đâu ạ. Điểm thú vị tiếp của bao cao su Innova Đen đó chính là khả năng chống xuất tinh sớm cho các anh, nó hoàn toàn có tác dụng giống hệt như những loại gel, chất bôi trơn có chứa hoạt chất kéo dài thời gian. Vậy không lý do gì mà bạn không lựa chọn bao Innova Đen, một giải pháp vừa an toàn, hiệu quả mà lại mang tính kinh tế. Bạn có thể mang Innova Long Shock theo bên mình để luôn sẵn sàng nhập cuộc mà không phải mang thêm bất cứ một công cụ hỗ trợ nào khác nữa.


- Innova Đen dòng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có hoạt chất kéo dài thuộc loại cao nhất trên thị trường, giúp thời gian yêu có thể lên tới 60 phút.


bao cao su gai kéo dài thời gian quan hệ innova đen - Bao cao su có gai phủ khắp thân bao giúp chị em gia tăng khoái cảm.


- Bao chứa hoạt chất kéo dài thời gian quan hệ.


- Bao được sản xuất từ cao su thiên nhiên, bạn yên tâm sử dụng mà không lo dị ứng.


- Vỏ hộp màu đen, có hình cô gái sexy vừa sang trọng vừa quyến rũ.


- Xuất xứ: Malaysia


- Hãng: Innova


- Chất liệu: cao su


- Quy cách đóng gói sản phẩm: 12chiếc/ hộp

SHOP TRAI TIM.COM - SHOP BÁN TẠI HÀ NỘI - SÀI GÒN - GIAO HÀNG SIÊU TỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Đại Lý Phía Bắc: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đại Lý Phía Nam: Quận 11 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 093 998 2696