TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Bao cao su Durex Performa - Siêu mỏng - Kéo dài thời gian yêu

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Bao cao su Durex Performa - Siêu mỏng - Kéo dài thời gian yêu

Tình Trạng: còn hàng

190.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Durex Performa là dòng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, sản phẩm được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay, tạo nên thương hiệu của hãng Durex. Chất lượng cao su siêu mỏng, siêu đàn hồi và dẻo dai giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, mà vẫn mang lại cảm giác chân thật bởi tính năng mỏng trong suốt như da kề da.


Mặt khác, sản phẩm bao cao su có chứa chất kéo dài thời gian quan hệ nhằm hỗ trợ phái mạnh kéo dài thêm thời gian yêu, giúp mang lại phong độ dẻo dai như thời trai tráng ngay lập tức nhưng lại một cách bí mật mà nàng không thể biết.


Bao cao su Durex Performa Chỉ ngần đó chức năng đã giúp cho bao cao su Durex Performa trở thành một món đồ không thể thiếu, cánh mày râu luôn thủ sẵn trong túi để chiều nàng mọi lúc mọi nơi. Trong sản phẩm có chứa chất gel bôi trơn cao cấp của Hãng giúp giảm ma sát, tránh khô rát cho chị em.


Hãng sản xuất: Durex


Xuất xứ: Thái Lan


Quy cách: Hộp 12c


Hướng dẫn sử dụng: Đeo bao trước 3 phút, đeo vào và vuốt nhẹ bao phủ kín dương vật. Sau khi sử dụng xong, thắt chặt đầu bao, cho vào thùng rác