TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Bao cao su Power Men Cá Ngựa bi nổi nhỏ toàn thân, kéo dài thời gian quan hệ

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Bao cao su Power Men Cá Ngựa bi nổi nhỏ toàn thân, kéo dài thời gian quan hệ cực tốt

Tình Trạng: còn hàng

100.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Bao cao su Power Men Cá Ngựa đang là lựa chọn số 1 cho việc trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất trên thị trường. Với hoạt chất Benzocain 7% có trong bao, sản phẩm giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông kéo dài chuyện chăn gối lên đến 30 phút.


Ngoài tính năng kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, toàn thân bao cao su được bao phủ một lớp bi nhỏ dày đặc chạy khắp mặt bao. Những hạt bi này khi quan hệ sẽ ma sát kích thích thành âm đạo tạo thêm phấn khích cho nữ giới khi giao hợp.


Power Men Cá Ngựa ngoài sử dụng cho quan hệ trai gái đây cũng là loại bao cao su được ưa chuộng sử dụng cho các loại sản phẩm đồ chơi tình dục nhằm đảm bảo vệ sinh, an toàn khi sử dụng các loại máy thủ dâm.


Bao cao su Power Men Cá Ngựa bi nổi trị xuất tinh sớm Dòng sản phẩm: bao cao su kéo dài thời gian quan hệ - lượng gel bôi trơn phủ nhiều, dù kéo dài thời gian quan hệ cũng không phải suy nghĩ vấn đề bao bị khô khó quan hệ.


Sản xuất: Power Men


Xuất xứ: Hàn Quốc


Cách sử dụng:


- Xem kỹ hạn sử dụng trước khi dùng


- Xé bao đúng quy cách in trong hướng dẫn sử dụng, tránh tình trạng gây rách bao


- Bao cao su Power Men Cá Ngựa là dòng bao trị xuất tinh sớm vì vậy cần đeo trước khi quan hệ ít nhất từ 3 đến 5 phút, nhằm đảm bảo hoạt chất Benzocain thấm qua da giúp kéo dài thời gian quan hệ.