TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Bao cao su Boss comdom 4 in 1 Longshock  có gân, gai, siêu mỏng, trị xuất tinh sớm

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Bao cao su Boss comdom 4 in 1 Longshock có gân, gai, siêu mỏng, trị xuất tinh sớm

Tình Trạng: còn hàng

110.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Dòng bao cao su Boss comdom 4 in 1 Long shock đang mệnh danh là ông vua của dòng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ bởi chứa thành phần lidocaine cao hơn các sản phẩm khác giúp trị xuất tinh sớm một cách mỹ mãn nhất, phù hợp cho những quý ông yếu sinh lý hay những cặp đôi muốn kéo dài thêm thời gian yêu thương cho mình. Phần đầu sản phẩm là hệ thống gân nổi giúp tăng cường kích thích và cảm giác cho cả 2 qua từng động tác đặc biệt là nữ giới. Các chấm gai trên thân được bố trí khéo léo giúp ôm khít lấy âm đạo và massage các huyệt đạo nhậy cảm mang tới cho nàng sự thăng hoa tột đỉnh nhất. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao su dẻo dai và an toàn cho người sử dụng.


bao cao su boss gân gai siêu mỏng kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su Boss thuộc dòng bao cao su được sử dụng rộng rãi trên thị trường với 4 tính năng kết hợp, thuộc dòng bao cao su gai nổi nhỏ phủ toàn thân.


Ngoài sản xuất bao cao su, Boss còn là hãng đồ chơi tình dục danh tiếng của Malaysia. Các sản phẩm tại Boss được xuất khẩu đi 108 vùng quốc gia, lãnh thổ trên toàn thế giới.


Kích thước: 52mm


Màu sắc: không màu


xuất sứ: Malaysia


Hộp 12 chiếc