TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Đồ chơi tình dục Cho Nam - Âm đạo giả Gắn Tường có rung

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Đồ chơi tình dục Cho Nam - Âm đạo giả Gắn Tường có rung ngụy trang tinh tế

Tình Trạng: còn hàng

1.800.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Sang trọng và tinh tế, nhỏ gọn và tiện lợi, mạnh mẽ đầy đam mê, đó chính là những từ ngữ mô tả một cách chân thực sản phẩm Âm đạo giả Gắn Tường có rung mà bất kỳ chàng trai nào đã từng nếm trải qua đều biết đến. Toàn thân sản phẩm được bao phủ một màu đen sang trọng, với phần đầu lớn thon dần phía đuôi tạo nên sự chắc chắn và vững trãi vô cùng. Bên trong, tông màu hồng phấn được dùng để vẽ nên đôi môi âm đạo khêu gợi, khiến chàng dễ dàng cuốn hút và muốn được "yêu" nhanh chóng nhất. Âm đạo giả hoạt động với 7 chế độ rung cực mạnh mẽ, chân đế hút gắn tường thông minh, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo để khiến chàng phải đê mê trong sung sướng, nhảy múa với tất cả những tư thế làm tình yêu thích và cảm nhận sự thăng hoa mà chưa chắc cô nàng nào có thể mang tới cho chàng được.


âm đạo giả gắn tường có rung ngụy trang tinh tế Âm đạo giả Gắn Tường có rung được sản xuất từ chất liệu silicone cao cấp, với cấu tạo giống thật lấy khuôn đúc từ âm đạo nữ giới. Đây là dòng đồ chơi tình dục được anh em nam giới trên toàn thế giới mua và sử dụng nhiều nhất, với tính năng ưu việt làm tình mọi tư thế, và hơn hết giá thành rất rẻ so với các loại âm đạo có mặt trên thị trường.


Chất liệu: Silicon cao cấp


Xuất xứ: Mỹ


Nguồn: sử dụng pin Sử dụng bắt buộc gel bôi trơn hoặc bao cao su để thay thế cho cho chất nhờn tiết ra trong âm đạo nữ giới.