TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Đồ chơi tình dục - Dương vật giả có rung - dây đeo thay thế bạn tình

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Đồ chơi tình dục - Dương vật giả có rung - dây đeo thay thế bạn tình

Tình Trạng: còn hàng

900.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Dương vật giả có rung là sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ đem lại những cảm giác kích thích hưng phấn cực đã nhờ chế độ rung đa tần số mạnh mẽ. Với cấu tạo khá đặc biệt ngoài bộ phận dương vật chính khêu gợi như các sản phẩm khác, dương vật giả có rung được hỗ trợ thêm một bộ phận dây đeo đai lưng thiết kế dành riêng cho những cặp đồng tính nữ. Bạn hãy tưởng tượng bỗng nhiên cô bạn gái tình nhân của mình lại có thêm cái đó, cuộc yêu sẽ đầy bất ngờ thú vị với những cảm xúc chân thật và kích thích vô cùng. Cả hai sẽ hòa quyện vào nhau làm một, đê mê cùng nhau thăng hoa trong ngập tràn hạnh phúc. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon dẻo dai và an toàn cho những vùng da nhạy cảm.


dương vật giả có rung dây đeo Với dòng dương vật giả này chị em đồng tính đâu cần đến nam giới thọc vào mới có thể giúp bạn tình kích thích. 2 bạn nữ có thể thay nhau đeo và giúp cả hai cùng tăng khoái cảm. Sản phẩm khi sử dụng bắt buộc cần thêm bao cao su hay gel bôi trơn giúp dương vật giả dây đeo trở nên mềm mại và thâm nhập vào cùng âm đạo.


Nguồn: sử dụng pin


Màu sắc: màu hồng da


Xuất xứ: Đài Loan Còn với nam giới đồng tính chúng tôi cung cấp các loại âm đạo giả giống thật giúp nam giới đồng tính có thể trao nhau hạnh phúc thăng hoa tuyệt đỉnh.


Sử dụng:


- Mang dây đeo đai lưng rồi đưa vào âm đạo


- Bật chế độ rung và kích thích cho những vùng nhạy cảm

SHOP TRAI TIM.COM - SHOP BÁN TẠI HÀ NỘI - SÀI GÒN - GIAO HÀNG SIÊU TỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Đại Lý Phía Bắc: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đại Lý Phía Nam: Quận 11 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 093 998 2696