TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Dụng Cụ Tình Dục Máy tập tăng kích thước dương vật Penis Pump.

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Dụng Cụ Tình Dục Máy tập tăng kích thước dương vật Penis Pump.

Tình Trạng: còn hàng

830.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Máy tập tăng kích thước dương vật Penis Pump là chiếc máy trị liệu tại nhà tiện lợi sử dụng cho nam giới với mục đích luyện tập cho cậu nhỏ để tăng kích thước và nâng cao phong độ giường chiếu cho phái mạnh. Sản phẩm có cơ chế hoạt động hoàn toàn khoa học sử dụng lực bơm hút chân không để kéo dãn và kích thích lưu thông máu, làm giãn nở các mô và cơ dưới da trên dương vật, tăng sức chịu đựng và tăng kích thước một cách hiệu quả chỉ trong vòng 3 tháng chăm chỉ luyện tập. Penis Pump không hề tốn kém chi phí, không gây tác dụng phụ và không hề can thiệp tới dao kéo, ứng dụng tác động vật lý đảm bảo an toàn và hiệu quả rõ nét. Sản phẩm rất thích hợp cho nam giới thiếu tự tin khi sở hữu cậu nhỏ kích thước khiêm tốn, hay luyện tập để nâng cao bản lĩnh giường chiếu cho nàng sung sướng.


Chất liệu: Silicol, ABS, PVC


Kích thước: Cốc 21cm x 6.5cm


Sản xuất: Penis


máy tập tăng kích thước dương vật penis pump Sử dụng:


- Đưa dương vật vào ống bơm chân không


- Dùng tay kéo cần hút chân không tạo áp lực kéo giãn dương vật


- Xả van áp suất để khí lưu thông.


- Lặp lại quá trình tương tự như trên. Máy tập tăng kích thước dương vật Penis Pump là dòng đồ chơi tình dục chỉ dành riêng cho nam giới từ 18 tuổi trở nên. Sản phẩm hoạt động và tăng kích thước nhanh và hiệu quả nhất đối với nam giới từ độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi. Vì khi qua độ tuổi này thì hầu như cơ thể trững lại và chậm phát triển vì vậy hiệu quả sẽ chậm hơn so với người trẻ tuổi.


penis pump Ngoài lý do về tuổi tác, chế độ ăn uống phù hợp cũng là cách giúp đẩy nhanh quá trình rèn luyện giúp dương vật phát triển nhanh hơn. Trong qua trình sử dụng máy tập nếu gặp tình trạng ma sát có thể sử dụng thêm với bao cao su tăng thêm độ trơn trong quá trình sử dụng.

SHOP TRAI TIM.COM - SHOP BÁN TẠI HÀ NỘI - SÀI GÒN - GIAO HÀNG SIÊU TỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Đại Lý Phía Bắc: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đại Lý Phía Nam: Quận 11 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 093 998 2696