TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Dương vật giả My Color màu sắc tươi trẻ

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Dương vật giả My Color đa màu sắc mang lại sự tươi trẻ trong đời sống tình dục

Tình Trạng: còn hàng

790.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Dương vật giả My Color với 5 màu sắc trẻ trung sôi động cuốn hút chị em nữ giới ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nam và Nữ thì đều có nhu cầu giải tỏa sinh lý khi thiếu vắng bạn tình bên cạnh, khi đó nam giới sẽ tìm kiếm cho mình những loại búp bê tình dục hay âm đạo giả còn nữ giới là những dòng dương vật giả hay máy thủ dâm và Dương vật giả My Color là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn và tuyệt vời giúp chị em giải tỏa nhu cầu thấm kín với màu sắc trẻ trung, năng động kết hợp với một kích thước và hình dáng đạt chuẩn của dương vật đó là to vài dài giúp se khít và đi sâu trong âm đạo kích thích những điểm sướng nhất mà đôi khi dương vật thật của nam giới không thể chạm đến nhất là với kích thước ngắn và bé của dương vật nam giới Việt.


dương vật giả my color màu sắc tươi trẻ 1 dương vật giả my color màu sắc tươi trẻ 2 Dương vật với những đường cong uốn lượng mang đến vẻ độc đáo mà chỉ có ở Dương vật giả My Color giúp len lỏi và thâm nhập sâu trong âm đạo, mỗi lần thụt ra thụt vào là một lần chị em rên rỉ trong sung sướng. Sản phẩm có đế hút chân không gắn chắc vào mọi mặt phẳng nhưng nhà tắm, nhà ăn, thành bàn, ghế, giường ... tạo ra rất nhiều tư thế để chị em lựa chọn, và hơn hết với My Color chị em có thể yêu hàng giờ mà không lo mỏi tay.


dương vật giả my color màu sắc tươi trẻ 3 dương vật giả my color màu sắc tươi trẻ 4 Chất liệu sản xuất: silicone, nhựa ABS an toàn khi sử dụng


Sản xuất: Chisa


Xuất xứ: Hồng Kông


dương vật giả my color màu sắc tươi trẻ 5

SHOP TRAI TIM.COM - SHOP BÁN TẠI HÀ NỘI - SÀI GÒN - GIAO HÀNG SIÊU TỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Đại Lý Phía Bắc: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đại Lý Phía Nam: Quận 11 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 093 998 2696