TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Dương vật giả Real Feel Skin

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Dương vật giả Real Feel Skin – gân lớn cọ xát mạnh hơn

Tình Trạng: còn hàng

775.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Dương vật giả Real Feel Skin đem lại cảm giác chân thật đúng như tên gọi, sản phẩm có thiết kế khiến chị em phải khao khát, như một anh chàng lực lưỡng rắn chắc với các đường gân lớn nổi cuộn quanh thân. Động cơ rung được đặt luôn ở trong thân với phím xoáy ngay dưới đế rất thuận tiện cho việc chỉnh tốc độ.


Dương vật giả Real Feel Skin 1 Khi đã nhập cuộc, chị em không còn cảm giác như đang dùng dương vật giả mà thay vào đó là sự cuồng nhiệt như làm tình với anh chàng cao bồi châu âu, các nàng độc thân không còn thấy cô quạnh, ham muốn sinh lý chính đáng được đáp ứng đầy đủ và đơn giản chỉ bằng một sản phẩm dương vật giả Real Feel Skin.


Dương vật giả Real Feel Skin 2 Đối với các cặp vợ chồng muốn tăng cảm xúc, đổi gió bằng cuộc tình tay ba tập thể thì Real Feel Skin sẽ đảm nhận màn dạo đầu bốc lửa. Lưu ý bạn nên dùng thêm chiếc bao cao su đeo bên ngoài dương vật để bảo vệ tối đa cơ thể, vệ sinh máy dễ dàng mà lại trơn mượt nhờ lớp gel bôi trơn bên ngoài, các loại bao cao cấp như Bao cao su Durex là một lựa chọn tuyệt vời bởi lượng gel bôi trơn dồi dào hơn hết. Sau khi dùng xong chỉ cần tháo vứt bỏ bao và lau qua dương vật giả là xong.


Dương vật giả Real Feel Skin 3 Hãng sản xuất: Lovetoy


Xuất xứ: Nhật Bản


Màu sắc: Màu Da

SHOP TRAI TIM.COM - SHOP BÁN TẠI HÀ NỘI - SÀI GÒN - GIAO HÀNG SIÊU TỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Đại Lý Phía Bắc: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đại Lý Phía Nam: Quận 11 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 093 998 2696