TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Dương vật giả Kiwi có thụt, bi sục toàn thân

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Dương vật giả Kiwi có thụt, bi sục toàn thân kích thích tình dục nữ giới

Tình Trạng: còn hàng

2.250.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Dương vật giả Kiwi có thiết kế trang nhã và lịch sự. Sản phẩm tuy cách điệu về hình thức và màu sắc nhưng vẫn mang đúng phom chuẩn của dương vật nam giới với hình dàng thon dài, phần quy đầu trơn bóng dùng để kích thích và giúp nữ giới dễ dàng đạt khoái cảm. Điểm khác biệt của dòng dương vật giả này nằm ở phần thân dương vật có hàng bi sục chạy dọc dương vật, bi sục nổi cộm massage kích thích âm đạo trong quá trình hàng xử vô cùng kích thích khác lạ. Những hàng bi này chạy dọc và sục liên tục vào thành âm đạo giúp nữ giới sướng tê dại nước sướng chảy ra vô cùng nhiều.


dương vật giả kiwi có thụt bi sục toàn thân 1 Phần đầu dương vật có lò xo thụt giúp mang đến trải nghiệm như đang qua hệ thật với nam giới, với cảm giác thò ra, thụt vào mơn trớn vô cùng kích thích.


dương vật giả kiwi có thụt bi sục toàn thân 2 Phần thụt và bi sục hoạt động với 12 chế độ rung mang đến nhiều trải nghiệm tình dục khác nhau, giúp nữ giới tận hưởng mọi cung bậc sướng nhất của đời sống tình dục.


dương vật giả kiwi có thụt bi sục toàn thân 3 Phần tai thỏ với đa chế độ rung giúp massage toàn bộ vùng ngoài âm đạo như phần lông mu, môi lớn, môi bé âm đạo.


dương vật giả kiwi có thụt bi sục toàn thân 4 Chiều dài sản phẩm: 26.7cm


Chiều dài sử dụng: 16.1cm


Đường kính: 3.4cm


Sản xuất: Baile


Xuất xứ: Mỹ


Để đảm bảo vệ sinh nên đeo bao cao su vào phần dương vật chính trước khi sử dụng


Thoa gel bôi trơn vào phần dương vật chính và nhánh phụ khi thủ dâm giúp nữ giới sướng và dễ dàng đạt khoái cảm hơn.