TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Dụng Cụ Tình Dục Cho Nữ Giới Dương vật giả đa tính năng khủng Libo Fancy

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Dụng Cụ Tình Dục Cho Nữ Giới Dương vật giả đa tính năng khủng Libo Fancy

Tình Trạng: còn hàng

2.130.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Dương vật giả đa năng Libo Fancy là dòng sản phẩm hoàn toàn mới với thiết kế ấn tượng cùng những tính năng khủng luôn sẵn sàng để chinh phục cho những cô nàng ưa thích cảm giác mạnh. Sản phẩm có tay cầm mạ kim thiết kế cong như hình cán súng, tạo độ chắc chắn, vững trãi cho người dùng. Với điểm nhấn chính động cơ khủng, mang đến đa chế độ rung, xoay, ngoáy, và thụt ra thụt vào, dễ dàng đi sâu và khám phá mọi tế bào thần kinh nhạy cảm, mang tới những cảm giác đê mê sung sướng cực đã đời. Sản phẩm sẽ mang tới cho bạn sự bất ngờ vô cùng thú vị, kích thích sự thăng hoa liên tiếp cho những cô nàng thủ dâm, hay mang tới màn dạo đầu cháy bỏng khiến nàng bùng cháy ham muốn và dễ dàng bị chinh phục.


Dương vật giả Libo Fancy thuộc dòng đồ chơi tình dục được thiết kế khác biệt trên thị trường về hình dáng, tính năng cũng như kích thước sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu silicone cao cấp vì vậy không để lại mùi hôi như các loại dương vật giả rẻ tiền.


kích thước dương vật giả đa tính năng Libo Fancy Sản phẩm chứa một sức mạnh uy lực mà không một dòng dương vật giả có thể làm được. Chỉ cần một phím bấm hỏa tốc và Dương vật giả Libo Fancy sẽ thụt ngoáy hết cỡ kích thích siêu mạnh mẽ, giúp nàng nhanh lên đỉnh nhất.


Kích cỡ: 30cm x 3.5cm


Nguồn: pin sạc


Hãng sản xuất: Libo


Chất liệu: Silicone Sản phẩm nên sử dụng chung với gel bôi trơn hoặc bao cao su.