TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Dụng Cụ Tình Dục Dương Vật giả Đa Năng Kích Thích Thêm Hậu Môn

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Dụng Cụ Tình Dục Dương Vật giả Đa Năng Kích Thích Thêm Hậu Môn món quà cho nàng hạnh phúc

Tình Trạng: còn hàng

1.420.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Dương Vật giả Đa Năng Kích Thích Thêm Hậu Môn là món quà độc đáo dành riêng cho phái nữ nhằm mang đến những cảm xúc tình dục cực kỳ ấn tượng mà chưa chắc chàng trai nào đã làm được. Với thiết kế độc đáo là chiếc râu phụ dài phía ngoài, tạo nên sự tác động kép đồng thời trên dưới - trong ngoài giúp mang đến thật nhiều cung bậc cảm xúc khiến nàng thổn thức trong sung sướng. Đơn giản là chỉ cần bật nút và lựa chọn các chế độ rung, xoay, ngoáy, những luồng xung điện chạy dọc cơ thể, khiến các dây thần kinh trở nên tê liệt, âm đạo nóng ran làm cho nàng bật thét lên một cách hạnh phúc. Sản phẩm được làm bằng chất liệu Silicon an toàn, mềm mại. Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng lý tưởng cho bạn và người thân sử dụng để giải tỏa nhu cầu sinh lý mạnh mẽ của mình.


dương vật giả đa năng kích thích hậu môn Dương Vật giả Đa Năng Kích Thích Thêm Hậu Môn dòng đồ chơi tình dục khác lạ trên thị trường với điểm nhấn là chiếc râu siêu dài với đa chế độ rung luồn sâu để thích thích trực tiếp và hậu môn, trực tràng gia tăng khoái cảm tột độ. Bạn thử hỏi trên thị trường liệu có dòng dương vật giả làm được điều đó? DoChoiTinhDUcSuong khẳng định là không, Dương Vật giả Đa Năng Kích Thích Thêm Hậu Môn thuộc dòng sản phẩm hiếm có khó tìm với chiếc vòi dài massage hậu môn và chiếc dương vật giả ngoáy, xoay 360 độ, thụt ra thụt vào như hàng thật.


Kích cỡ: 25cm x 3.5cm


Màu sắc: hồng, xanh


Xuất xứ: Mỹ


Với Dương Vật giả Đa Năng Kích Thích Thêm Hậu Môn nên sử dụng chung với bao cao su hoặc gel bôi trơn giúp tăng thêm khoái cảm và dễ dàng xâm nhập hơn và hậu môn và âm đạo.