TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Dương Vật Bunny Fire – Rung – Tỏa Nhiệt

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Dương Vật Bunny Fire – Rung – Tỏa Nhiệt – Thụt mạnh siêu sướng

Tình Trạng: còn hàng

1.780.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Dương vật giả Bunny Fire là sản phẩm được bán chạy nhất nhì thị trường đồ chơi tình dục hiện nay, sản phẩm vẫn sở hữu tất cả các tính năng ưu việt của các dòng siêu khủng, với hình dáng bắt mắt giống thật, chất lượng siêu mềm khiến bao nhiêu chị em mê mệt không bỏ sót lần nào trong cuộc vui cuồng nhiệt của mình.


Với khả năng rung thụt liên hồi với phím bấm tay thuận tiện, cùng chế độ thỏa nhiệt ấm giúp làm cơ thể ấm nhanh, không bị lạnh khi đưa vào đột ngột, đôi bạn không cần phải có màn dạo đầu kỹ lưỡng mà nước sướng vẫn tiết ra nhiều.


Dương Vật Bunny Fire – Rung – Tỏa Nhiệt – Thụt 1 Ngoài nhánh chính là dương vật giả với các hạt gai liti siêu mềm cùng hệ thống gân nổi siêu sướng, thì sản phẩm còn có thêm một nhánh phụ có phím điều khiển riêng biệt tốc độ rung, sẽ nằm ở phía ngoài ngay sát cửa vùng tam giác, hỗ trợ kích thích hạt le khiến toàn bộ vùng nhạy cảm được chăm sóc đồng bộ, cảm giác sung sướng đến nỗi chị em khó lòng kiểm soát được bản thân, lúc này các anh em tha hồ hưởng thụ.


Dương Vật Bunny Fire – Rung – Tỏa Nhiệt – Thụt 2 Dương vật Bunny Fire hoàn toàn phù hợp với chị em độc thân, hoặc nhu cầu quá lớn khi bạn tình không đáp ứng đủ, bởi sản phẩm có kích thước vừa vặn như một anh chàng to cao, còn độ sướng thì không một người đàn ông bằng xương bằng thịt nào sánh bằng. Các cặp đôi ưa khoái lạc cũng thoải mái sử dụng như một món đồ kích thích cho màn dạo đầu bốc lửa.


Hãng sản xuất: Baile


Xuất xứ: Mỹ


Kích thước: 24cm x 3.5cm