TỔNG ĐÀI:  0943 623 955    
TỔNG ĐÀI: 0943623955

Âm Đạo Giả Flashlight Vibrator Rung 7 Chế Độ

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Âm Đạo Giả Flashlight Vibrator Rung 7 Chế Độ - Thiết Kế Giống Thật

Tình Trạng: còn hàng

800.000 ₫

Thông Tin Về Sản Phẩm:

Âm Đạo Giả Flashlight Vibrator sản phẩm đồ chơi tình dục thiết kế dạng đèn pin dễ dàng ngụy trang có thể mang đến bất kỳ nơi đâu mà không lo bị phát hiện. Điểm nhấn đặc biệt của Flashlight Vibrator nằm ở phần âm đạo với thiết kế âm đạo giống thật đến 100%. Sản phẩm được lấy khuôn đúc từ âm đạo nữ giới với thiết kế toàn bộ phận âm đạo giả hồng hào. Môi lớn, môi bé mềm mại vô cùng hớ hênh và kích thích, cấu tạo bên trong âm đạo với những vách ngăn, rãnh hoàn toàn giống thật.


Âm Đạo Giả Flashlight Vibrator sở hữu 7 chế độ rung khác nhau giúp nam giới cảm nhận những góc độ sướng khác nhau khi thủ dâm, bộ phận rung được đặt nằm kín đáo trong khe âm đạo, khi đưa cậu nhỏ vào sâu thì càng cảm nhận rõ rệt sự sung sướng tê tê mà sản phẩm mang lại, có đến 7 chế độ rung thay được thay đổi bằng phím bấm của bàn điều điển cho các anh em lựa chọn.


Âm Đạo Giả Flashlight Vibrator Rung 7 Chế Độ 1 Điều cốt yếu làm nên chất lượng sản phẩm là phần âm đạo bằng chất liệu silicon cao cấp, sờ tay cảm giác mềm mại như làn da thiếu nữ đôi mươi vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, được lấy cảm hứng từ âm đạo của người thật nên sản phẩm có hình dạng khêu gợi như thật, từ khe rãnh đến nếp gấp, tạo cho phái mạnh cảm giác như đang lâm trận với cô nàng hư hỏng bằng xương bằng thịt, cảm xúc mạnh mẽ khiến các chàng khó lòng kiềm chế được cảm xúc.


Sản phẩm được ngụy trang bằng vỏ đèn pin màu đen kín đáo, sang trọng, dễ dàng cất giấu, mang đi mọi lúc mọi nơi để giải tỏa sinh lý một cách hiệu quả, an toàn và văn minh.


Sản phẩm sử dụng với các loại bao cao su siêu mỏng, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ và kết hợp với gel bôi trơn. Âm Đạo Giả Flashlight Vibrator Rung 7 Chế Độ 2 Xuất xứ: Mỹ


Hãng sản xuất: Baile


Chạy 3 pin AAA


Hướng dẫn sử dụng:


- Đảm bảo âm đạo giả đã được vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng


- Lắp 3 pin AAA vào phần điều khiển, nối dây nối từ điều khiển vào đáy âm đạo


- Đổ chút gel bôi trơn vào miệng âm đạo


- Khởi động chế độ rung và thay đổi chế độ bằng bàn điều khiển


- Sau khi sử dụng xong, tắt máy, tháo pin


- Rút phần trứng rung ở ruột âm đạo ra, rút toàn bộ ruột âm đạo từ phần miệng để vệ sinh


- Để khô ruột âm đạo, cho vào vỏ và cắm phần trứng rung vào ruột, cho vào hộp cho lần sử dụng sau